Ngày 21/5/2020, Ban quản lý bếp ăn trường Cầu Giấy đã tổ chức buổi tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm với sự tham gia của tất cả cô bác anh chị em nhân viên hiện đang làm việc tại nhà ăn.
Sau thời gian học tập tại nhà do dịch Covid-19 cùng sự thay đổi do khung thời gian năm học thay đổi, đặc biệt là các con sẽ hoàn thành năm học 2019-2020 vào mùa hè; nhà bếp đã lên những phương án thích nghi và phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cũng như đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tốt nhất dành cho các con học sinh NBK.
Có thể bạn quan tâm
Trẻ Tự Kỷ Có Nên Uống Sữa? Câu Hỏi Và Những Lựa Chọn Sữa Tốt Nhất Cho Trẻ Tự Kỷ
Sữa Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Em: Hỗ Trợ Sự Tư Duy Và Khả Năng Học Hỏi
Sữa Tim Mạch và Sữa Tốt Cho Tim Mạch: Lựa Chọn Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch
Sữa tiểu đường và lựa chọn tốt nhất cho người bị tiểu đường